ขนมสุดโปรดเผยนิสัย

ขนมสุด ปรดเผยนิสัย

 

ขนมสุด ปรดเผยนิสัย ขนมสุดโปรดเผยนิสัย ขนมสุด ปรดเผยนิสัย

 

          ใครชอบขนมอะไรกันบ้าง....? ลองมาดูกันซิว่าขนมที่เราสุดโปรดปราน ทายนิสัยเราได้โดนขนาดไหน
      
          ถ้าออกแนวเด็ก ๆ อย่างขนม เวเฟอร์ จะเป็นพวกไอเดียกระฉูด  มีความคิดแปลก ๆ ใหม่ ๆ อยู่เสมอ  และคิดในแนวสร้างสรรค์มากกว่าทำลาย  เอาใจตัวเองอยู่เหมือนกันแต่ก็รักเพื่อน จิตใจหนักแน่น  เรื่องความรักไม่ค่อยหวือหวาซักเท่าไหร่  เรียบ ๆ เรื่อย ๆ แต่ก็จริงใจ
      
          ชอบขนมปังแท่ง เป็นคนตรงไม่โลเล  รักความก้าวหน้ากระตือรือร้นไปซะทุกเรื่อง จึงชอบคิดค้นและสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ให้กับตัวเองอยู่เสมอ ค่อนข้างเกาะติดกับกระแส แฟชั่น เรื่องรักจะค่อนข้างช่างเลือกต้องดีใน สายตาถึงจะเข้าทาง ไม่ต้องเริดมาก แต่ต้องเชื่อใจ  เข้าใจ  เพราะจะให้ความสำคัญกับความรักมาก
      
          ชอบขนมเยลลี่ จะมีนิสัยรักสนุกจึงติดเพื่อนเอามาก ๆ  ไม่เป็นคนคิดเล็กคิดน้อยแต่ก็อ่อนไหวบ้างในบางครั้ง เคารพในการตัด สินใจของผู้อื่นและไม่ชอบอวดตัว ส่วนเรื่องความรัก ไม่ใช่คนโรแมนติกนัก  แต่ความจริงใจเกินร้อย
      
          ชอบช็อกโกแลต จะค่อนข้างเป็นตัวของตัวเอง  รักอิสระไม่ชอบให้ใครมาแสดงความเป็นเจ้าเข้าเจ้าของ  หรือผูกมัดเกินความพอดี  ไม่ชอบยึดติดกับอะไรนาน ๆ  ไม่ชอบอยู่ในกฎเกณฑ์และก็ไม่ชอบให้ใครมาตั้งกฎด้วย  เป็นเพื่อนได้กับทุกคน แต่บางครั้งก็แอบขึ้น้อยใจเล็กน้อย ค่อนข้างจะแฟร์เรื่องความรัก เกลียดการหึงโดยไร้เหตุผล  และถ้าหากเป็นแฟนกันไม่ได้  เป็นเพื่อนกันก็ดี
      
          ชอบขนมปัง  เป็นคนอินเทรนด์  สุด ๆ อะไรอินอะไรเอาต์ตอบได้เป็นฉาก ๆ  เป็นพวกขาดเพื่อนไม่ได้ จะไม่เห็นคนชอบขนมปังฉายเดี่ยวอย่างเด็ดขาด ชอบเฮฮาปาร์ตี้ล้อมรอบด้วยเพื่อนฝูง บางครั้งออกจะเป็นคนขี้โวยวายไปสักหน่อย แต่ก็ไม่เป็นภัยทำให้ใครเดือดร้อน  เรื่องความรักจะไม่ค่อยซีเรียสหรือตั้งกฎตาย  ตัวว่าต้องเป็นอย่างงั้นอย่างงี้  ไม่ชอบตามติดให้รำคาญใจกันเปล่า ๆ 
      
          ถ้าชอบแบบไทย ๆ อย่างผลไม้หมักดอง  จะเป็นคนคล่องแคล่วว่องไว แต่ทำอะไรเป็นพัก ๆ เพราะเป็นคนเบื่อง่าย ชอบสังคมและพบปะผู้อื่น ออกจะเป็นคนขี้เหงาเกลียด  การอยู่คนเดียว  มีอารมณ์รุนแรง  โกรธง่ายและโกรธนานเสียด้วย เรื่องความรักออกจะยุ่งเหยิงไปสักหน่อย ต้องคอยสับรางไปมาไม่ใช่เพราะเจ้าชู้  แต่เป็นเพราะเป็นคนเสน่ห์เหลือเฟือต่างหาก
      
          ชอบกินถั่ว  เป็นคนไม่จริงจังกับชีวิตนัก  ปล่อยขำ ๆ ไปวัน ๆ ค่อนข้างรักอิสระ และ มีโลกส่วนตัวไม่ค่อยสุงสิงกับใครนัก  มีความคิดโลดโผนแปลกกว่าชาวบ้านเค้า  ชอบทำอะไรแผลง ๆ เอามันไว้ก่อน  แต่ก็เป็นคนแฟร์  ตรงไปตรงมาไม่เสแสร้ง สำหรับเรื่องความรักก็ไม่ค่อยให้ความสำคัญมากมายนัก คิดซะว่ามีเมื่อไหร่มันก็มาเอง ความรักของคนกินถั่วไม่ต้องเฟอร์เฟกต์ก็ได้
      
          แต่ถ้าชอบเคี้ยวหมากฝรั่งละก็ จะเป็นคนกล้าได้กล้าเสีย  รักความเสี่ยงและการทำอะไรที่ท้าทาย  มักจะเป็นเค้าแหกกฎอยู่เสมอ  ไม่ชอบทำอะไรเหมือนคนอื่น  และเป็นมั่นใจในตัวเองสูง  ด้านความรักจะค่อนข้างเปิดเผย  รักใครชอบใครก็จะพูด ก็จะแสดงออกมาให้เห็นกันไปเลย ไม่ชอบอ้อมค้อมให้เสียเวลาซักเท่าไหร่

 

Source...Kapook.com

ขนมสุด ปรดเผยนิสัย

 

วันนี้ถึงคิวของการทายนิสัยจากขนมโปรดปราน ตรงไม่ตรงยังไงก็แล้วแต่วิจารณญาณนะ  

ขนมสุด ปรดเผยนิสัย สำหรับเรา...ชอบกิน “ช็อคโกแลต” อะไรก็ได้ที่เป็น Chocolate ทานได้หมดเลย ข้อดีของช็อคโกแลตคือ อร่อย ทานแล้วสดชื่น แต่ข้อเสียคือ อ้วนง่าย

ที่เราเลือกทาน “Chocolate” ก็เพราะว่า มันเป็นของหวานและทำให้สมองปลอดโปร่งด้วย เหมือนเราพักสมองเติมน้ำตาลลงไป ทำให้มีชีวิตชีวาอีกครั้ง สมองแล่นทำงานต่อไปได้สบาย

ช็อคโกแลตกับความอ้วนไม่ใช่ปัญหาของเราแม้แต่น้อย เพราะเราเลือกกินแต่พอดี กินพอให้รู้สึกว่าร่างกายได้รับความหวานเท่านั้น

ยังไงแล้วก็...มีความสุขกับการกินดีกว่า เพราะร่างกายต้องการอาหารนะ

ขนมสุด ปรดเผยนิสัย เสาร์-อาทิตย์หน้า ต้องไป outing ที่ office จัด สถานที่ก็คือ...น้ำตกธารรัตนา จ.นครนายก...ไปผจญภัย แต่สงสัยงานนี้ เราคงผจญภัยไม่ออกแน่ เพราะเห็นกิจกรรมที่จัดแต่ละอย่างแล้ว ไม่อยากจะเล่นเลย อยากไปพักผ่อนมากกว่าไปออกกำลังกายหนักอย่างนั้น ยิ่งช่วงนี้ร่างกายไม่ค่อยอำนวยด้วย ถ้าไม่ได้เล่น ก็คงจะไปเก็บบรรยากาศกับถ่ายรูปกับเพื่อนร่วมงานเยอะๆ ไหนๆ ก็จะไม่อยู่กับเพื่อนที่นี่แล้ว เพราะปีนี้ฟ้าใหม่ ย้ายตัวเองไปทำงานที่ใหม่ ที่น่าจะดีกว่าเดิม (น่าจะนะ)  

KimBerrY

 

     Share

<< คำตอบของความคิดถึงใครทำให้เธอแพ้ >>

Posted on Sat 16 Dec 2006 13:56


ส่งความสุข ปี 2550
สิ่งดีดี...ส่งท้ายปี
Holiday Trip at Nakorn Nayok Part II
Holiday Trip at Nakorn Nayok Part I
ใครทำให้เธอแพ้
ขนมสุดโปรดเผยนิสัย
คำตอบของความคิดถึง
ความรักของ...น้ำแข็งกับนาฬิกาทราย
ความรู้สึกดีดี กับ ใครคนหนึ่ง
เมื่อได้รับความรัก...
ฉันต้องมนต์เธอมา 2 ปีแล้ว

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh
 

ขอให้อ้วนนะยะ อิอิ
แอบมาชอบเหมือนกันเลยอ่ะ
ไม่เอานะ อย่ามาทำเหมือนกันดิ
อ้อ งวดนี้ไม่แปะเว็บให้นะ
ลืมชื่อเว็บอีกแล้ว อิอิ
ลงให้น้า เด๋วมาหาเรื่องที่บ้าน
หนูกลัวน้า
บายๆ พี่อ้วน
ฮุ้งน้อย   
Sun 17 Dec 2006 1:01 [1]